Thực hiện kế hoạch 149/KH-UBND, ngày 03/04/2024 của chủ tịch UBND thành phố Lào Cai, về việc tổ chức thăm hỏi, động viên các đồng chí chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024 huấn luyện tại trung đoàn 254 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lào Cai và tiểu đoàn huấn luyện - cơ động Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai.
       Được sự ủy quyền của UBND thành phố Lào Cai , Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Lào Cai. Đồng chí trung tá Chu Quang Học - chính trị viên phó Ban Chỉ huy quân sự thành phố lào trưởng đoàn.

Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo UBND, chỉ huy trưởng quân sự, 1 thân nhân của chiến sĩ các xã : Tả Phời, Hợp Thành, Thống Nhất, Cam Đường, Cốc San. Lãnh đạo xã Tả Phời có đồng chí: Lê Trường Giang - phó bí thư đảng ủy- chủ tịch UBND xã, đồng chí Dương Văn Vượng - chỉ huy trưởng Quân sự xã thăm hỏi động viên tặng quà cho các chiến sĩ là công dân xã Tả Phời đang đóng quân tại đơn vị./.

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản

Ảnh: Minh Thuận