Chiều 08/04/2024, tại hội trường tầng 2 trụ sở UBND xã Tả Phời, diễn ra Hội nghị sơ kết công tác mặt trận quý 1, triển khai nhiệm vụ quý 2 năm 2024.
         Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Châu Thị Kết - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Tả Phời. Đồng chí Lương Ngọc Tiến - Phó chủ tịch UBND xã. Dự hội nghị có các đồng chí trưởng các đoàn thể các ông bà trong thường trực Uỷ viên UBMTTQ xã có mặt về dự đông đủ. Trong quý I năm 2024, bám sát vào các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về công tác Mặt trận của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành Phố, nhiệm vụ chính trị của Đảng uỷ xã năm 2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã đã ban hành các văn bản tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận năm 2024 theo quy định. Đồng thời Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã phối hợp với chính quyền, các ban, ngành và các tổ chức thành viên tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tiếp tục quán triệt, triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng, Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai;

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Châu Thị Kết- Phó bí thư Đảng uỷ xã đề nghị: Thời gian tới, Ủy ban MTTQ xã và các Ban công tác Mặt trận Khu dân cư trên địa bàn xã tiếp tục tập trung phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; vận động các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương đã đề ra năm 2024; nâng cao chất lượng cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh", gắn với xây dựng gia đình văn hóa, KDC văn hóa gắn với xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu; tiếp tục triển khai cuộc phát động Đoàn kết sáng tạo; Khuyến khích cách làm mới sáng tạo, đổi mới phương thức hoạt động của Ban công tác MT khu dân cư bằng các phần việc công việc cụ thể,có tính lan toả trong cộng đồng dân cư; Đồng thời nắm bắt tình hình tư tưởng nhân dân đặc biệt khu vực GPMB và tôn giáo dân tộc và thực hiện tốt các nội dung, phong trào thi đua do Ủy ban MTTQ và các ngành cấp trên phát động.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học và văn bản