Chương trình tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại do thiên tai năm 2023
Sáng ngày 20/8/2023 tại trường Mầm Non xã Tả Phời có đoàn thiện nguyện từ tâm thành phố Hà Nội xuống trao 60 xuất quà cho 60 hộ dân bị ảnh hưởng thiên tai do mưa lũ năm 2023.

 Đại diện HCTĐ Tỉnh có Bà : Vàng Thị Mai Hương: PCT Hội CTĐ Tỉnh Lào Cai;  Đại diện HCTĐ TP Lào Cai có Bà : Đồng Thị Thanh Hà: PCT Hội CTĐ thành phố; Đại diện cấp ủy chính quyền địa phương có Ông: Trần Văn Hưng-Phó bí thư-CT UBND xã; Ông: Lương Ngọc Tiến-PCT UBND, dự với chương trình còn có các ban nghành đoàn thể: Như MTTQVN, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ...Đại diện đoàn có Bà: Nguyễn Thị Hảo-Trưởng đoàn thiện nguyện từ tân thành phố Hà Nội; 

- Phát biểu tại buổi chương trình trao quà Bà: Nguyễn Thị Hảo trưởng đoàn tặng quà nhẫn mạnh: Mặc dù những xuất quà chưa cao nhưng với tấm lòng "Một miếng khi đói, bằng một gói khi no" tôi mong muốn những món quà này sẻ giúp một phần nho nhỏ để bà con nhân dân sớm vượt qua những khó khăn thiên tai trong thời gian vừa qua.

- Với 60 xuất quà trị giá: 57.580.000đ gồm có gạo, mắm, muối, mì chính, quần áo, chậu nhựa... đoàn và cấp ủy chính quyền địa phương đã trực tiếp trao tận tay tới các hộ gia đình bị ảnh hưởng.

Ảnh: Minh Thuận

Minh Thuận
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 63
  • Trong tuần: 230
  • Tất cả: 38,798