Ngày 11/04/2024, tại 2 thôn Xéo Tả 1, 2 xã Tả Phời, thành phố Lào Cai diễn ra Hội nghị tuyên truyền trực tiếp với người dân về chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2024.
             Về dự và trực tiếp lên lớp tuyên truyền có đồng chí Lê Đình Lợi – Phó trưởng ban dân vận tỉnh Lào Cai, đồng chí Trịnh Đình Dụ - Phó trưởng ban dân vận thành ủy Lào Cai, các đồng chí chuyên viên Ban dân vận tỉnh, Ban dân vận thành ủy, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, MTTQ trưởng các trưởng các đoàn thể xã Tả Phời và trên 120 hội viên và nhân dân có mặt tham dự hội nghị.
          Tại các hội nghị, đại biểu đã được đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy Lào Cai tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của tỉnh đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào có tôn giáo. Trong đó, tập trung thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách về công tác dân tộc, tôn giáo và kết quả thực hiện chính sách dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh hiện nay; Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030; Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững; những nội dung cơ bản về thực hiện dân chủ ở cơ sở trong triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021 - 2025; tuyên truyền, vận động Nhân dân cải tạo các tập quán lạc hậu, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và nâng cao cảnh giác, đấu tranh phòng chống hoạt động lợi dụng các vấn đề dân tộc, tôn giáo chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.
👌👌Qua đó, định hướng công tác dân vận, công tác tôn giáo, công tác tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ cơ sở, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, củng cố lòng tin của đồng bào dân tộc thiểu số xã Tả Phời vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học và văn bản

Ảnh: Minh Thuận