LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ TẢ PHỜI.❤️🌺
Chiều ngày 28/ 02/2024, Đảng uỷ xã Tả Phời đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã khoá I, nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự buổi Lễ công bố có đ/c Trung tá Chu Quang Học - Chính trị viên phó, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; các đ/c Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể, cán bộ công chức xã.
Đảng bộ xã; lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể, cán bộ công chức xã.
Được sự phân công của Ban Chấp hành Đảng bộ, đồng chí Châu Thị Kết - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã đã công bố Quyết định số 98-QĐ/ĐU, ngày 26/02/2024 của Đảng uỷ xã Tả Phời về thành lập Chi bộ Quân sự xã khoá I, nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 06 đồng chí; Quyết định chỉ định đ/c Phạm Huy Bình - thành uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Quân sự.
☘️👌Phát biểu tham gia, đóng góp ý kiến với Chi bộ Quân sự, đ/c Chu Quang Học Phát biểu giao nhiệm vụ và nhấn mạnh việc thành lập chi bộ Quân sự xã nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương ngày càng vững mạnh. Đề nghị ngay sau khi thành lập, Chi bộ Quân sự xã quán triệt sâu sắc các quy chế hoạt động, các văn bản hướng dẫn để điều hành chi bộ hoạt động thật sự hiệu quả, Chi bộ Quân sự xã khẩn trương xây dựng, ban hành kế hoạch, chương trình, quy chế hoạt động, xây dựng bản lĩnh chính trị cho lực lượng Quân sự xã để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao. Đối với các nhiệm vụ trọng tâm của xã, phải có sự phối hợp chặt chẽ, thống nhất dưới sự lãnh đạo trực tiếp của cấp ủy, chính quyền và cơ quan Quân sự thành phố; có trách nhiệm tham mưu cho Đảng ủy trong nhiệm vụ huấn luyện, tuyển quân và các nhiệm vụ của địa phương, làm tốt công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
👌☘️Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Phạm Huy Bình thay mặt cho Chi bộ xin hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất và hành động, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và là hạt nhân trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết của Đảng các cấp, đặc biệt là nhiệm vụ công tác Quân sự quốc phòng ở địa phương trong năm 2024 và những năm tiếp theo./.