Sáng ngày 11/7/2023 BTTMTTQ thành phố khảo sát và kiểm tra tiến độ nhà đại Đoàn kết tại xã Tả Phời do đồng chí Đoàn Văn Ngàn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố làm trưởng đoàn đã tổ chức khảo sát làm nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo tại các thôn trên địa bàn xã Tả Phời. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam xã Tả Phời.
Đoàn đã tiến hành khảo sát các hộ nghèo tại 03 thôn: Đoàn kết, Pèng, Đá Đinh 2. Tại đây, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn của các hộ; Đồng thời, động viên các hộ gia đình tích cực tham gia sản xuất, phát triển kinh tế, để vươn lên thoát nghèo. Sau khi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các gia đình, đoàn công tác thống nhất quyết định hỗ trợ xây 04 nhà Đại Đoàn kết và các công trình phụ trợ, hỗ trợ mỗi hộ gia đình 50 triệu đồng.    

Trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tiếp tục kêu gọi, vận động các nguồn kinh phí, huy động các nhà hảo tâm đóng góp sớm xây dựng nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn, góp phần thực hiện hiệu quả chính sách bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn Thành Phố.

Ảnh: Minh Thuận

Minh Thuận
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 267
  • Trong tuần: 3,247
  • Tất cả: 51,124