Nhằm chung tay và chia sẻ với những gia đình khó khăn bị dich Covid - 19 cách ly tại gia đình. Sáng 16/02 , Đảng ủy – HĐND – UBND xã Tả Phời đã đến trao hỗ trợ cho 6 hộ gia đình hộ nghèo ở Xóm Cooc Phương thôn Pèng và Thôn Đá Đinh 2 có F0 cách ly tại nhà.
Thời gian qua dịch bệnh Covid – 19 đã xuất hiện tại  xã với số lượng 36 ca F0. Do cách ly dài ngày cuộc sống các gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Đảng ủy – HĐND – UBND xã  đã kêu gọi các tổ chức hỗ trợ nhu yếu phẩm; gồm  khẩu trang,  gạo, mỳ tôm, lọ sát khuẩn. để trao tặng cho 06 có hoàn cảnh khó khăn có F0 đang thực hiện cách ly y tế tại nhà.

Trước tình hình dịch bệnh còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Đảng ủy – UBND xã đã giao nhiệm vụ cho các thành viên BCĐ, tổ tự quản các thôn tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, tránh tình trạng lơ là chủ quan; tiếp tục phát huy vai trò của lực lượng tuyến đầu tham gia kiểm tra Y tế, phòng, chống dịch Covid-19 cộng đồng, tăng cường kiểm tra, giám sát quản lý chặt các  gia đình có người bị F0 , F1 cách ly tại gia đình ./.

Minh Thuận
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 251
  • Trong tuần: 3,231
  • Tất cả: 51,108