Ban chỉ huy quân sự xã Phối hợp Hội LHPN xã tổ chức các hoạt hướng về cơ sở

Được sự nhất trí của Ban chỉ huy Quân Sự Thành Phố Lào Cai -  Đảng ủy- UBND xã Tả Phời. Ban chỉ huy Quân sự xã Tả,  huy động lực lượng huấn luyện dân quân năm 2020, tổ chức công tác dân vận giúp đỡ các thôn đang xây dựng thôn Kiểu Mẫu trên địa bàn xã.

Vào Sáng ngày 30 tháng 7 năm 2020. Ban chỉ huy quân sự xã huy động 85 cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân tổ chức lao động làm đất,  san tạo mặt bằng các buồm hoa tại tuyến đường hoa thôn Đoàn kết với tổng chiều dài 800m. Chung tay, góp sức cùng Đảng bộ và chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong đó công tác xây dựng nông thôn mới, xây dựng thôn Kiểu mẫu trên địa bàn xã.  Góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới –thôn kiểu mẫu, cải thiện cảnh quan, xây dựng môi trường sống an toàn trong khu vực nông thôn.

Nhân dịp này,  Ban chỉ huy quân sự xã  phối hợp Hội LHPN xã tổ chức tổng vệ sinh và phát quang xung quanh đường trục chính thôn Hẻo Trang và khu vực bia Tưởng niệm Hoàng Sào và tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình thân nhân thương binh, liệt sỹ nhằm tri ân, tưởng nhớ công lao Anh Hùng Liệt sỹ đã hy sinh cho tổ Quốc,  giành độc lập cho dân tộc.

Châu Thị Kết

Hội LHPN xã Tả Phời